37w1d เมื่อไรจะคลอด

37wแล้ว ปากมดลูกเปิด2ซ.ม.อีกนานไหมคะถึงจะคลอด แม่มีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ แม่รอไม่ไหวอยากเห็นหน้าแล้ว

15 ตอบกลับ

ตอน 38 วีค หนูปวดเตือน วันที่ 15 เม.ย ไป รพ. เปิด 1 ซม. ปวดอีก วันที่ 19 เม.ย ตอนตี1 เปิดเพิ่ม 6 ซม. คลอดน้องอีกที วันที่ 19 ตอนเที่ยงครึ่ง พอดีค่ะ

12mo ago

แม่บ้านนี้เริ่มปวดมากกว่าเดิมแล้วค่ะ

บ้านนี้37+6 มีน้ำเดิน+เจ็บท้องนิดหน่อย ไปรพ.ตอน8โมงเช้า หมอตรวจ ปากมดลูกเปิด2เซน เขาให้นอนรอเลยค่ะ แล้วก็คลอดตอน17.05น.ของวันนั้น😊

บ้านนี้คลอดตอน38วีคพอดีค่ะ ไปหาหมอตรวจปากมดลูกเปิด2เซนครึ่ง โดนกวาดปากมดลูกตอน10โมง 4โมงคลอดเลยค่ะ แต่มีปวดเตือนตอน37วีค

คุณแม่ใจเย็นไปนะคะ อย่าตื่นเต้น หรือกังวน เพราะจะส่ง ผลทำให้ ความดัน ผิดปกติ นะคะ ทำใจ ให้ สบายๆ นะคะ

12mo ago

แม่ตื่นเต้นมาก

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน 3 วันแล้วไม่มีอาการอะไรเลย 😂😂

บ้านนี้ไม่ปวดท้องเตือนเลยคะแม่ มีแค่น้ำเดินก็รีบไป รพ ปากมดลูกไม่เปิดแต่โดนยาเร่งคลอดไปคะ

แม่บ้านนี้38+6ไม่มีวี่แววใดๆ🤣🤣 แม่แค่เจ็บหน่วงๆทั้งคืนเช้ามาก็หาย อิแม่อยากแตกแล้วคะ😂

หายใจเข้าออกลึกๆค่ะช่วยได้ค่ะ อีกไม่นานได้เจอน้องแล้วค่ะดีใจด้วยค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะแม่ ไม่ต้องรีบ อาจจะได้เจอวันนี้หรือภายใน2-3 วันนี้แล้วล่ะค่ะ

12mo ago

บ้านนี้อีก 8 วันแต่แม่ยังไม่พร้อมเลยค่ะ สภาพพร้อมคลอด แต่ติดปัญหาคนเฝ้าไข้ค่ะ 5555

บ้านนี้ตอนคนเเรก​ เปิด2เซน​ ไม่ถึงชั่วโมงคลอดค่ะ​ น่าจะเเล้วเเต่คนด้วย