37w1d เมื่อไรจะคลอด

37wแล้ว ปากมดลูกเปิด2ซ.ม.อีกนานไหมคะถึงจะคลอด แม่มีเจ็บท้องเตือนแล้วค่ะ แม่รอไม่ไหวอยากเห็นหน้าแล้ว

15 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเจ็บเตือนบ่อยเหมือนกันเดินไมไหวแล้ว

12mo ago

เดินไม่ไหวเหมือนกันค่ะ เดินตลาดนิดเดียวเหงื่อท่วมตัว

บ้านนี้เปิด1ซม. ปวดเตือนตอนกลางคืน พออีกวันตกดึกคลอดเลยค่ะ 39w3d

12mo ago

ตอนท้องคิดแบบนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ขอบตาดำไม่ไหว 5555

บ้านนี้39+3 ไม่มีวี่แวว เลยคะ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยแม่

เปิด2เซนมา2อาทิตย์ แล้ว ตอนนี้39+3 ยังไม่คลอดเลย😆

ใกล้คชอดแล้ว สู้ๆค่า✌️