อาการท้องแข็งท้องปั้น

37Wมีแม่บ้านใหนทราบบ้างใหมคะอาการท้องแข็งท้องปั้นเป็นยังไงแม่บ้านนี้แยกไม่ออกเลยค่ะว่าท้องแข็งหรือลูกโก่งตัวกันแน่...ใช่หน้าท้องแข็งขึ้นมาแล้วรู้สึกชาๆท้องหายใจไม่อิ่มใช่ท้องแข็งรึป่าวคะเป็นบ่อยมากเลยค่ะแต่ไม่รู้จะบอกหมอยังไงแม่บ้านใหนพอให้คำแนะนำบ้างใหมคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งจะแข็งทั่วท้อง ถ้าลูกโก่งตัวจะแข็งบางจุดค่ะ