ปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ปรึกคแม่ๆหน่อยคะระหว่างปวดท้องเตือนกับปวดท้องจะคลอดต่างกันยังไงคะ วันนี้มีอาการปวดท้องเหมือนปวดท้องเมนร์+อาการท้องแข็งท้องปั้น แต่ไม่มีมูกใสมีแต่อาการปวดท้องคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปวดคลอดจะปวดถี่ค่ะ ปวดทุก 5-3 นาทีถี่ขึ้นเรื่อย ๆ