เจ้บท้อง

37Wพอดีค่ะเจ้บท้องท้องเหมือนเจ้บท้องประจำเดือน+ปวดหลัง2-3วันที่ผ่านมาเจ้บหน่วงๆที่ง้ามขา+จิมิ คืออาการอะไรค่ะเจ้บมากเลยค่ะ กำหนดคลอด15มกราคม

1 ตอบกลับ

อาจจะมาก่อนได้ค่ะ ตามสภาพความพร้อมของเด็ก เพราะอาการที่เขียนมา คือ อาการเตือนใกล้คลอดค่ะ