CS daw Sana masagot plsss

37wks 3says ako ngayon. Sabe kse Ng ob ko ngayon. I CS daw po ako next week Kung hnd pa umikot si baby suhi po kse kanina Nung ni check ako. 38weeks 3days ako next week. Nung sa bps (Aug 12) k po kse suhi sya last Sunday(Aug 16)Nung nagpa check up ako ok nmn daw position ni baby. Tas ngayon po suhi nnmn(Aug 23) Sabe bka Ang dami k daw tubig. Baka din daw tumae n si baby kayA Kung dpa umikot next week(38wks 3days) si baby I CS daw ako. Sabe close cervix p nmn ako. Ramdam ko pa Yung likot ni baby sa Ryan k. Iniisip ko i CCS na kagad ako nakita lng na suhi ako eh pano Kung nextweek malikot paren sya at suhi paren nakita. Wala p nmn 40weeks pano Kung sa 40weeks pa sya mag position Lalo panganay k to. Sabe daw kse madalas pag 1st baby madalas inaabot Ng 40weeks. Dapat n po ba ako i CS tlga pag nakitang suhi nextweek?? #1stimemom #advicepls

18 Replies

ako po 36 weeks na umikot si baby cephalic suhi kasi sya nung 25 weeks eh...kausapin mo sya mamsh mabait namn si baby kaya susunod yan parang ako halos gabi gabi kinakausap ko sya na umikot..and thank god naka pwesto na sya nagulat talaga ako nung second utz ko..good luck po