Mataas pa po ba?

37weeks po gusto kona po sana makaraos e. Mababa na po ba? At ano po pwede gawin? #advicepls #firstbaby

Mataas pa po ba?
19 Replies

mataas pa po. exercise po mommy. akin po 36 weeks and 2 days pa bukas pero medyo mababa na. ginagawa ko is 20-40 squats. tapos akyat baba sa hagdan since di ako pde lumabas kasi delikado pa sa labas. tas kausapin mo po lage si baby pag naglilikot sya. na wag ikaw pahirapan. :) good luck po and have a safe delivery soon ❤