Mataas pa po ba?

37weeks po gusto kona po sana makaraos e. Mababa na po ba? At ano po pwede gawin? #advicepls #firstbaby

Mataas pa po ba?
19 Replies

mataas pa po. exercise po mommy. akin po 36 weeks and 2 days pa bukas pero medyo mababa na. ginagawa ko is 20-40 squats. tapos akyat baba sa hagdan since di ako pde lumabas kasi delikado pa sa labas. tas kausapin mo po lage si baby pag naglilikot sya. na wag ikaw pahirapan. :) good luck po and have a safe delivery soon ❤

mataas pa po mommy saakin po 33 weeks mababa na pang 3rd baby ko na po ito girl sya bed rest nga po sabi sakin ng ob ko since nagbuntis ako di pinapalakad di pinapatayo at upo Ng matagal mababa po kc matress ko pero bumaba pa tiyan ko

halos 3 hrs po aq sa delivery room bago lumabas si baby.. sobrang hinang hina na aq kasi Since june 9 ng gabi nag lelabor na aq tapos 12:45 am ng june 11 lumabas si baby ko

mataas pa mamshie.. don't worry baba yan and lalabas c baby kpg gusto nya na

parang mataas pa po mommy .. exercise pa po kayo mommy.

mtaas pa po sia may 3 weeks pa nmn po bababa papo sia

Parang mataas pa yan..magwalking and squat ka momsh..

Squad ka momshie upo at Tayo gawin PO tpos martsa ka

Yung sakin po mataas pa kahit manganganak na ako..

4y ago

Ako 37 weeks @ 5 days 1cm paren ako hanggang ngayon.. May pinapainom saken primrose oil pang paopen daw ng cervix good for 1 week 42 pcs.. 6pcs for 1 day.. Balik ko ulit sa ob ko sa sabado sana bumaba na siya para makaraos na din🙏🙏

mataas pa siya squat and lakad pa.