Nagkabrown discharge at dugo ako ng 2 days ngayon wala na ok lng ba yun o may dpat ikabahala ako?

8 Replies

Dapat mainform mo si OB mo ASAP kahit na wala na yung bleeding.. Possible ka mag labor anytime 37weeks naman na ay fullterm na kelangan ma IE ka ni doc

sis pag brown discharge ay hindi okay consult your OB asap. possible din na malapit ka na maglabor

2y ago

Malapit ka na maglabor nyan, nag oopen na cervix mo kaya may discharge pero minsan mga ilang araw pa yan bago mag labor. Much better pacheck ka sa OB mo..

e.r or ob asap. any discharge of spotting is not normal unless kabuwanan nyo na Po.

2y ago

Okay po thank you

Dapat sinasabi mo agad yan sa OB mo the moment na napansin mo yan

punta na po kayo sa ob momsh lalo na kung masakit ang puson.

Baka malapit kana manganak mii full term ka naman na

baka manganganak na po kayo..

Dapat po ipacheck up agad yan