i.e

37weeks ang 6days ako now. Kaso hnd pako nakabalik sa Ob ko kasi medyo malayo sakin. Meron dito samin na Lying in, pwede kaya ako mag pa check if ilang Cm nako or para maka sure kung bukas na Cervix ko? Madalas na papanakit na tyan ko minsan hirap nako tumayo.? feeling ko si babg nasa Puson ko lagi.. Thaaaan you po.

1 Reply

I think pwede nman yun. Mahirap kasi baka mamaya nagllabor ka na. Pra maprepare ka na din.