2cm parin

2days ng may lumalabas sakin na parang sipon na may kasamang dugo pero no pain parin at 39weeks and 3days na ako ngayon. Pero pag i.e sakin 1-2cm palang daw 3weeks ng 1-2 cm cervix ko. medyo naiiyak nako kasi feeling ko di nila nachecheck ng maayos kung ilang cm na tlga ako.

1 Reply

May mga ganyang cases tlaga mommy..ganyan din ako dati..2weeks stock sa 2cm..kaya nung pumutok na panubigan ko ininduced na ako kasi wala tlaga kong pain na nararamdaman..paninigas lng ng tyan..