Nakaraos na ako mga mommies.

37weeks and 4days nakaraos na ako mga mommies Team August here 🙋‍♀️ Worth all the pain. Meet my little one Via Normal Delivery 2.9kilos Caliah Zeneley ❤😍

Nakaraos na ako mga mommies.
69 Replies

sana all ako 37 weeks ang 6 days gusto kunang manganak peru may lumalabas labas na kulay puti tsaka masakit na din pempem sign na kaya malapit na ako manganak?

Exercise umaga mga sis , and squat tapos hapon ulit exercise samahan niyo din ng pag inom ng pineapple juice.

sana all, i still waiting parin 38 weeks and 4 days, sana d macs waley budget eh 3.1kls pa namn c baby

congrats mommy 🤗 Team August also. im on my 37 weeks now. Goodluck sameng mga natitirang Augustian 🤣

4y ago

grabeh acid reflux ko mosh ehh 😫 nagtry ako pineapple juice. dalawang beses. di ako nakatulog grabeh sakit ng lalamunan ko. umaakyat.

Congrats momsh 😊. Ilang weeks k nag start mag exercise? 34 weeks and 4 days ko now.

4y ago

Tagtag talaga ako sa paglalakad sis nung buntis ako lagi ako sinasamahan ng asawako ayaw niya naka upo ako kase bawal daw.

inggit much ako momsh.. 37 weeks and 4 days ako ngaun, no signs of labor. congrats po!

4y ago

Exercise ka umaga sis , and squat tapos hapon ulit exercise samahan mo din ng pag inom ng pineapple juice

Ang galing namn 37 weeks nailabas mo agad, lagi po ba kayong nag eexercise?

4y ago

Thanks

Congratulations mommy healthy baby soon to Mommy also 😘😘

wow congrats po sana makaraos na din tayong lahat August team

ganda ng baby... ❤️ welcome to the world.. 😊