37weeks and 1day pregnant.

37weeks and 1day preggy, sabi ng OB ko halos kakabukas palang daw ng cervix ko tip palang daw bale 1cm sya, medyo nag woworry po ako baka matagalan mag open totally cervix ko, any advice po pampa lambot or pampa open ng cervix. gender po ng baby ko isa baby boy yung mga nauna ko po is same girl, ngayon lang po ako nahirapan ng ganto halos 3weeks na po ata ako nakakaramdam ng false labor😥 sabi po ng OB ko anemic daw po ako at mahina resistensya kaya agad po ako nakakapitan ng sakit .

2 Replies

Advice sakin mag lakad lakad and mag patagtag na para mas mabilis lumabas si baby. Madami info sa YouTube,check nyo po.

primrose oil po , ask your OB po kung pwede kna mag take