Team december Edd via lmp dec 28 Edd via UTZ dec 30 dec 28 and jan 5

37weeks and 1day na po ako ngayun via LMP po.. yan po kasi sinusunod ng midwife ko po. No discharge pa naman po pero sumasakit minsan yung puson ko, parang may tumotusok minsan bigla2x.. Sino po naka try napo na parang may tumosok bigla? Wala naman po akong discharge.. ma bigla lang talaga ako pag parang may tumosok, lalo na kong naglalakad ako at naka tayo lang . Sino po same case sa akin..? Normal lang po ba..? Thank you po sa sasagot. 😊 at pa advice din po mga mommy kong ano dapat gawin kong fullterm na.. Thank you po.#advicepls #theasianparentph #pregnancy

1 Reply

yes sis normal lang po yan lalo nat malpit na lumabas c baby

3y ago

pag sumsakit na sis squats ka lagi para magtuloy tuloy na