Normal lang ba laki ng tyan ko?

37weeks 1 day sabi kasi nila sobrang laki daw, pero sabi naman ni o.b sakto lang daw hindi ko daw need mag diet.

Normal lang ba laki ng tyan ko?
11 Replies

Pag sakto ang timbang mo, sa Edad mo, sa height mo , di naman worry yan. Basta normal ang pag check, di mag matter sa laki ng tiyan yan. Iba iba kase ang laki ng tiyan eh, pag malaki kang babae, malaki din tiyan mo. pero normal lang

1y ago

tama ka mii sa cnbi mo aq kc ang height q 4.9 lng maliit lng aq,tapos ang laki ng tyan q para kong penguin na tapos yung asawa q 6.1 sabi nila kaya daw malaki tyan q dahil mana sa ama