37w แล้วเด็กยังไม่กลับหัวเลย

37w แล้วเด็กยังไม่กลับหัวเลยกังวลมาก กำหนดคลอด21มีนา.แล้วยังงี้เด็กจะมีโอกาสกลับหัวมั้ย.เพราะท้องแรกก็คลอดเอง.ถ้าผ่าคลอดเราสู้ราคาไม่ไหว.เราไช้สิทธิ์ประกันสังคม

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะไม่กลับหัวแล้วนะแม่เพราะตัวใหญ่พื้นที่ในท้องก็แคบลง