ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค้าา

37w แล้วอยากแตกไม่ไหวแล้ว ปวดหลังปวดเอวไปหมด #ท้องแรก

ขอดูท้องแม่ๆทีมตุลาคมหน่อยค้าา
26 ตอบกลับ

35w6..บ้านนี้ปวดแสบกลางอกมากเลยค่ะ..เป็นกลดไหลย้อนแทบไม่ได้นอนเลยกำหนดผ่าคลอด2ตุลาค่ะ

37wเหมือนกันค่ะ คุยกับลูกทุกวัน ออกมาได้แล้ว

5ตุลาค่ะ 37วีคแล้ว..ใกล้แล้วแม่

4y ago

เหมือนกันเลย #คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งน้องนะคะ🥰

37wแล้วปวดไปทั้งตัวแล้วค่ะ

35 wกำหนด21ตุลาค่า ลูกชาย

37wค่ะ อยากแตกแล้วววว.

37w ดำหนดคลอด2ตุลาค่ะ

35วีค ผ่าคลอด11ต.ค.ค่ะ

36+3วีค กำหนด10ตุลาค่ะ

37วีค กำหนดคลอด5ตุลาคะ

4y ago

บ้านนี้ก้5ตุลาค้า