ทีมพฤศจิกายน

37w แล้วยังเงียบอยู่เลย เงียบจนหมอจะนัดผ่าแล้ว แม่ๆกระตุ้นลูกน้อยยังไงบ้างคะ ใครมีวิธีดีๆ แนะนำหน่อย

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38 week ก็ยังเงียบกริบยุเลยคะ แม้แต่อาการปวดเตือนก็ไม่มีเลยท้องแรกคะ

2y ago

เหมือนกันเลยคะ แถมบ้านนี้น้องยังไม่กลับหัวด้วย

เรากำหนด 8 พย. แต่หมอนัดผ่า 2 พย. ท้อง 2 ค่ะ อึดอัดมากก ลองใช้คุณพ่อช่วยดูค่า

2y ago

คุณพ่อไม่กล้าคะ กลัวโดนน้อง 😅 เลยต้องวัดดวงเอา ถ้าไม่มีอาการเจ็บเลย หมอจะให้ผ่า

แม่ลองปั่นหัวนม นวดบริเวณเต้านม และกินสัปปะรดดูนะคะ เคยดูในยูทูปค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ เดียวแม่จะลองดูนะคะ

ให้พ่อบ้านช่วยคะแม่บ้านนี้ไม่ขาดเลย37wทั้ง2คนคลอดตอน37wคะ😆😆

2y ago

สู้ๆนะคะแม่. แม่บ้านนี้คนที่3ก็ยังลุ้นอยู่ว่าจะ37wเหมือนพี่ๆไหมตอนนี้5เดือนก็มีบ้างคะสัปดาห์ละครั้งคะ😄😄

นั่งท่าผีเสื้อแล้วก็เดินนะค่ะต้องนั่งบ่อยๆน่ะค่ะ

2y ago

หมดนัดตรวจปากมดลูก 30 นี้ อยากคลอดเอง ลองทำท่าผีเสื้อค่ะ ปวดร้าวมากตรงเชิงกราน ลองทำแค่ วันล่ะ5นาที😁 ไม่รู้จะข่วยได้ไหม

้เรากำหนด 10 พ.ย.ค่ะ ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

2y ago

11 พ.ย ค่ะแต่มีเจ็บเตือนทุกวันแต่ไม่ยอมออกค่ะ

กำหนด12พ.ยคะยังเงียบเหมือนกันเลยคะ

ยังมีเวลาค่ะ นั่งท่าผีเสื้อ เดินค่ะ

บ้านนี้ 39w2dยังเหงียบอยู่เลยค่ะ☺️☺️

2y ago

เงียบเหมือนกันเลยค่ะ จนหมอจะนัดวันผ่าแล้ว

ทำไมหมอนัดผ่าแล้วอะคะ แค่37วีคเอง

2y ago

น้อง นน.3100 หมอบอกน้องตัวใหญ่ จะกลับหัวลำบากแล้ว เลยจะให้ผ่าคะ แต่เรายื้อมาตลอดเลย คนแรกเราก็คลอดเองตอน 38-39 วีค