37w แม่ๆมีอาการกันยังไงบ้างคะ

บ้านนี้37wมีแค่ปวดจิมินิดหน่อย ปวดหลัง ท้องแข็งบางครั้ง ทำยังให้ลูกรีบออกคะ😂กลับหัวตั้งแต่34wแล้วยังเงียบอยู่เลย แม่ตื่นเต้นแล้ว😂😂

3 ตอบกลับ

37w เหมือนกันเลยค่ะ ยังเงียบอยู่เลย อาทิตย์หน้าหมอนัดตรวจภายใน ไม่รู้จะโดนกระตุ้นหรือเปล่า น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ

5mo ago

3 โลกว่าแล้วค่ะ อยากคลอดธรรมชาติค่ะ หมอให้ควบคุมน้ำหนักเลย 🥹

บ้านนี้39ปวดท้องมาๆหายๆปากมดลูกเปิดแค่เซ็นเดียว

บ้านนี้ 38w4d เงียบมากเลยค่ะ