ขอถามคุณแม่บ้านอื่นน่ะค่ะ

37w แล้ว วันที่​9แอดมินได้นอน​โรงพยาบาล​1​คืน เช้าวันที่​10 หมอให้กลับบ้าน​ไป​ก่อน แต่มาเมื่อคืนของวันที่11 ปวดท้องนิดเดียว​แล้ว​มันร้าวไปถึงช่องคลอด​เป็น​แบบนี้​บ่อยๆ​แล้วฉี่น่ะค่ะเมื่อคืน อยากถามว่าควรทำยังไง​ดีแต่ลูกดิ้นดีปกติดีค่ะ ถ้าไปโรงพยาบาล​ควรพาแฟนขี่รถจักรยานยนต์​ไปดีไหมค่ะ ??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า ได้นอนรพ.2คืน แล้วหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้านเอง เจ็บแต่พอทน แต่เจ็บนาน มูกเลือดออกตลอด3วัน แต่หมอบอกว่าอาการเจ็บเตือน เป็นเรื่องปกติคะ