37w หมอนัดอีกครั้งก็ใกล้คลอดเเล้ว หมอนัด9สิงหา นัดคลอด10สิงหา ปกติไหมค่าเเม่ๆ

37w เเล้ว หมอนัดอีกครั้งก็9สิงหา ทำไมนานจัง ทำไมไม่เหมือนเเม่ๆบ้านอื่นกันเลยที่หมอนัดถี่ๆ ปกติไหมค่ะ 😂 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

25 ตอบกลับ

พึ่งไปหาหมอวันนี้37+5กำหนดคลอด10สิงหาหมอนัดอีกที8สิงหา

บ้านนี้ตอน36w หมอไม่นัดอีกเลยรอเจ็บท้องคลอดค่อยมา🤣🤣

ถ้าฝากพิเศษเดือนสุดท้าย หมอจะนัดทุกๆ1สัปดาห์ค่ะ

หมอนัดห่างเหมือนกันเลยค่ะนัดอีกทีวันที่9เลยครบ37w

ถ้าผ่าคือไม่แปลกเลยค่ะเพราะต้องงดอาหารก่อนผ่า

กำหนดคลอด14ส.ค ค่ะ แต่หมอนัดอีกที38วีควันที่31ก.ค

เหมือนกันค่ะ37wหมอนัดอีกที9ส.คกำหนดคลอด14ส.คจ้ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด4สิงหา หมอนัดอีกที3สิงหาค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 7 สิงหา นัดอีกที 16 สิงหาค่ะ

ของเรากำหนดคลอด 12 ส.ค. หมอไม่นัดเลยค่ะ 😂😂