ปวดระบมเหมือนกันไหมค่ะ

37w เวลานอนพลิกตัวลำบากมากค่ะจะพลิกแต่ละทีน้ำตาจะไหล ลุกเดินลำบากมากค่ะเหมือนตูดจะหลุดมดลูกจะหลุดออกมาเลยค่ะอาการแบบนี้จะใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่เป็นอาการของแม่ท้องแก่ค่ะ

5y ago

อยากคลอดเลยค่ะ ทรมานมากกเดินทีแทบจะตาย5555