ถามแม่ๆค่ะ

37w ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ บ้านนี้ 2780g เอง แม่อยากขุนให้ได้ซัก 3000+

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ เด็กตัวใหญ่ไม่ได้หมายความแข็งแรงนะคะ น้ำหนักเท่านี้กำลังดีมากแล้วค่ะ คลอดง่ายด้วย

4y ago

ขอบคุณค่ะ ลืมเรื่องคลอดง่ายไปเลยค่ะ งั้นน้ำหนักไม่ต้องเยอะ จะได้คลอดง่ายๆ

มีเวลาอีก 3 วีค กินปกติ น้องก็น่าจะถึง 3000 ดั่งใจแม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่