อาการใกล้คลอด

37w มีอาการเสียวจิมิ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ ท้องแรกค่ะ คลอดโรงพยาบาลรัฐ ต้องเตรียมของใช้อะไรบ้างค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมเสื้อผ้าลูกค่ะ แล้วก็แพมเพิสผ้าห่อตัวลูกถุงมือถุงเท้า แล้วก็ของกิน สำหรับเราค่ะ เตรียมไปหลายๆชุดเลยนะคะ เพราะว่าต้องนอนโรงพยาบาล 3 วัน ถ้าลูกปกติ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ