ปวดจิมิ

เวลาลูกดิ้น แล้วปวดฉี่ แล้วก็ปวดเสียวจิมิ แต่พอไปฉี่ออกนิดเดียว ท้องแข็งบ่อย บางครั้งปวดท้องเหมือนเป็น ปจดปวดตรงก้นด้วย แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ 37w 2 d ???????

2 ตอบกลับ

เริ่มเตือนแล้วคร้บ้านนี้เตือนแบบนั่นวันหนึ่งเจ็บเตือนเหมือนเจ้บจริงวันหนึ่งคร้

ใกล้แล้วจ้า....