อยากเพิ่มน้ำหนักลูก

37w น้ำหนักแค่2,500 คุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหม

11 ตอบกลับ

หากแม่จะคลอดเองไม่ต้องให้น้องตัวใหญ่หรอกค่ะ ยังไงเด็กเค้าก็มาโตข้างนอกอยู่แล้ว ขอแค่ครบกำหนดคลอดแล้วนน.น้องเกิน 2500 ก็โอเคแล้วค่ะ แต่ถ้าแม่ผ่าคลอดก็บำรุงเลยค่ะ ไข่ต้ม นม เพิ่มนน.น้องดีเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกอัดนมหมีอย่างเดียว คลอดออกมา 3840 ตัวใหญ่มาก (แม่คลอดเองค่ะ) ที่สำคัญแผลใหญ่ด้วยกว่าจะหายก็เกือบเดือนเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2 38+2แล้วนน.น้องก็คงจะ3โลกว่าๆแล้วมั้ง แม่ไปซาวด์ดูท่าตอน 34วีคนน.น้องอยู่ที่2900-3000กรัม จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้ไปซาวด์เลยค่ะ กลัวน้องจะตัวใหญ่เหมือนท้องแรกเลย เข็ดแล้วค่ะน้องตัวใหญ่คลอดลำบากมากจ้าาา🥹

4mo ago

นมหมีโกลด์ไวท์มอลต์ค่ะ

ไปแอบเห็นในติ๊กต๊อกมานมไฮโปรตีนใน7-11สามารถเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยได้ค่ะแต่ราคาตกอยู่ที่ขวดละ41หรือ42นี่แหละคะ แอบแรง🤣

ให้น้องออกมาโตข้างนอกดีกว่าคะแม่อย่ากังวน น้ำหนักจริงกับอัลตร้าซาวจะไม่ตรงกัน

นมแพะในเซเว่น แบบแพ็คละ99ค่ะ และไข่ต้มวันละ2ฟองค่ะ ลงลูกดีค่ะ แม่บ้านนี้35วีค3200ค่ะ

เเม่ลองกินกล้วยดูค่ะ บ้านนี้ชอบกินกล้วยม่กไม่บํารุงอย่างอื่นเลย 35+6 2970กรัม

เเม่บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด24นี้ น้ำหนักน้องเเค่2461เองค่ะ กังวลมาก

แม่ไปซาวด์วันนี้ 35w 2670 แม่เน้นเป็น ไข่ กับ นมโปรตีน ค่ะ แม่ลองดูนะคะ

ไข่ต้มกับน้ำเต้าหู้คะแม่ บ้านนี้3300g

กินโปรตีนเยอะๆค่ะ ทางนี้37วีคหนัก3350

แม่บ้านแตกแล้ว37วิ2572ก.ล