37w+6

37w+6แล้วค่ะมือเท้าบวมเจ็บจี๊ดๆ ยิ่งเวลาเดินเจ็บเท้ามาก..แม่บ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปกติช่วงใกล้คลอดค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ และยกเท้าสูงค่ะ ลองจิ้มเท้าดูนะคะว่าบุ๋มไหม ถ้าบุ๋มค้าง ไปหาหมอทันทีค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ