เมือไรจะออกมาสักทีลูก

แม่รอไม่ไหวแล้วน่ะ37w+6วันแล้วน่ะ

เมือไรจะออกมาสักทีลูก
19 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องแรกกว่าจะออก39+4

บ้านนี้37w5d จะรอไม่ไหวเเล้วเหมือนกันค่ะ ^^

37+6 w เท่ากันเลยค่ะ ตอนนี้รออย่างเดียวเลย

บ้านนี้ กำหนด 22 สิงหา ตอนนี้เงียบมากจ้า

บ้านนี้ 39 วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็37+4 จ้า อยากคลอดแล้วว

บ้านนี้​ 40​ w.​ ยังไม่คลอดเลยค้ะ​

บ้านนี้ 38+2 ยังเงียบเลยค่ะ 😅

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

อีกอึดใจเดียวคะเเม่สู้ๆ