อาการน้องดิ้น

37w+6d ค่ะ 2 วันนี้ไม่ค่อยรับรุ้ได้เลยค่ะว่าน้องดิ้น แต่โดยรวมก้อถึง 10 ครั้งต่อวันนะค่ะ แต่คือดิ้นเบา ดิ้นน้อย บางครั้งต้องกระตุ้นถึงดิ้นให้นับ จะเป็นอะไรมั๊ยค่ะแม่ๆ เมื่อวานก้อดิ้นน้อยเงียบไปเกือบ 2 ชั่วโมงค่ะ เราเลยเตรียมตัวออกไปโรงพยาบาล ออกไปได้ครึ่งทาง ดิ้นยวบยาบเลย เราก้อเลยคิดว่าโอเคแล้ว ก้อเลยกลับบ้าน แต่วันนี้เงียบอีกแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหญ่ค่ะ ทำให้พื้นที่ในท้องแคบลง เค้าจะดิ้นน้อยลงกว่าเดิมมาก แต่ถ้าวันนึงถึง 10 ครั้งก็ปกติค่ะ

4y ago

บ้านนี้ 37 w ก็เป็นค่ะ เค้าดิ้นน้อยลงกว่าเดิมมาก แต่พอหมออธิบายให้ฟังก็โล่งใจค่ะ