ถามแม่ท้อง2หน่อยค่ะ

ตอน36w มีอาการเจ็บจิ๋มบ้างไหมค่ะ แม่บ้านนี้เป็น และวันนี้รู้สึกลูกไม่ดิ้น. ดิ้นน้อย ที่ถามเพราะท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยพึ่งจะมามีท้อง2ค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นไม่ถึง10ครั้งควรหาหมอนะคะปลอดภัยสุดที่น้องดิ้นน้อยอาจเป็นเพราะว่าพื้นที่ในท้องแคบลงด้วยค่ะ