สอบถามหน่อยค่ะ

37w 3d มีคุณแม่คนไหนบ้างคะที่หมอให้ใช้ยาสอดช่องคลอด เพื่อลดแบคทีเรียก่อนคลอดบ้างคะ (((ไม่มีอาการคันหรือตกขาวผิดปกติ)))

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แต่หมอตรวจแล้วให้ยาใช่ไหมคะ

5y ago

หมอไม่ได้ตรวจอะไรเลยค่ะ. แค่ให้ฟังเสียงหัวใจเด็กเต้นและก็ให้ยาค่ะ. ตกขาวก็ปกติไม่มีกลิ่นค่ะ