ตั้งครรภ์

37w5วันแล้วยังเงียบยุ่เลยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ตั้งครรภ์
30 ตอบกลับ

37+4 เจ็บเตือนบ่อย ปวดเอวร้าวไปหมดทั้งตัวอยากแตกแล้วค่ะ ปวดร้าวลงขาจนเดินจะไม่ไหวแล้ว ทรมานมากกกก

39+6 w ยังเงียบอยู่เรยคะ พุ้งนี้ก็ครบกำหนดละ ไม่มีวี่แววอะไรเรย คุณแม่อยากเจอหน้าน้องแล้ว

37+4 ปากมดลูกเปิด1เซน มีอาการเจ็บท้องนิดๆ ปวดช่วงหัวหน่าวหน่อยๆจ้ะ

บ้านนี้มีมูกเลือดและเปิด1เซน 2 วันแล้วค่ะยังไม่เจ็บท้องคลอดเลย

ของเราก็เงียบจร้า ฉีดกันแท้งมา30กว่าเข็ม วันนี้เข็มสุดท้าย

บ้านนี้หน่วงๆท้อง นานๆทีจะปวดเตือน อยากให้ออกมาเเล้ว😂😂

37+5 ยังเงียบยุ๊เลย มีน้องดิ้นกับโก่งตัวบ่อย แค่นี้เองค่ะ

38+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แถมยังดิ้นเก่งดิ้นแรง

39+1วีค ตอนนี้ยังเงียบยุเลยคะสงสัยกลัวโควิด

37W5d เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ปวดเตือนแล้วค่ะ