ตั้งครรภ์

37w5วันแล้วยังเงียบยุ่เลยแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

ตั้งครรภ์
30 ตอบกลับ

37+1ค่ะ เงียบมาก ไม่เจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ

38w ก็เงียบค่ะ ดิ้นแรงแต่ยังไม่ยอมออก

39 w 3 d เงียบมากค่ะ อยากแตกตั้งนานแล้ว

บ้านนี้37+1ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 38 w ยังเงียบอยู่เลยคะแม่

37w1วัน มีแต่เจ็บเตือนบ่อยๆค่ะ

ใจเย็น​ๆ​แม่อีกตั้งหลายวัน

37 วีค ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

37+5wks ยังไม่เจ็บเตือนเลยจ้า

37+6 เงียบมากเหมือนกันค่ะ 😂