แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดบล็อคหลัง

37w5d น้องไม่กลับหัวค่ะ นัดผ่าคลอด 2 มีค 66 นี้ ท้องแรกคลอดเอง ท้องนี้ต้องผ่าตื่นเต้นปนกลัวมาก ตอนผ่ากับหลังผ่าแล้วต้องดูแลแผลยังไงคะ ฟื้นตัวไวไหม

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ ชิวมาก เจ็บท้องรอปากมดลูกเปิดครบ หนักกว่าหลายเท่าจ้า