Lo Quá

37w1d đc 3164 gram. e bé khỏe Bác sĩ bảo e bé tụt lắm rồi. Kêu chuẩn bị đau hay có dấu hiệu j là đi bệnh viện liền. Cũng nôn mà cũng lo quá các mom ạ. Không biêt khj nào ra nữa. Sợ ra sớm quá ko tốt.

Lo Quá
8 Các câu trả lời

Bé 3kg1 rồi,. Tới lúc sinh nặng thêm tí nữa là vừa đẹp, mình cũng mong con mình cỡ đó nè. 37w là sinh đc rồi. Chúc 2 mẹ con gặp nhau khoẻ mạnh nha

4y ago

Cảm ơn m😊😊

Đừng lo quá mom, thường bụng sẽ tụt hẵng trước khi sinh 1 tuần. 38 tuần thì con được tính là sinh đủ tháng rồi

Bt mà m. Trên 37 tuần là bé phát triển ổn để ra đời rồi.

Dk rồi mom ạ tầm này đệp đẻ thường cố lên mom

con so thì 38w thì sinh cũng dc rồi đó m

Chúc mon mau sinh. Mẹ tròn con vuông nha

4y ago

Cảm on mom ạ. Mai là 38w mà vẫn chưa thấy đấu hiệu j.

Đừng lo quá, k sao đâu

Đc rồi đó m.

4y ago

Vâng hj. Mai là đc 38w ui vẫn chưa thấy động tĩnh j