Bầu 39w4d xin ý kiến các mom

Mình bị như này vào viện khám bác sĩ bảo chưa có dấu sanh, kêu về theo dõi khi nào đau bụng mới vào viện, nhưng 3 ngày nay mình không thấy có dấu hiệu gì cả. Lo lắng và mong gặp con lắm các mom ạ

Bầu 39w4d xin ý kiến các mom
12 Các câu trả lời

chúc m sớm chuyển dạ nha...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

có ng ra dịch hồng nhưng cả tuần mới sinh ấy m. m đi khám 2 ngày 1 lần nhé. chúc m sớm chuyển dạ, mẹ tròn con vuông

m ra huyết hồng là chuẩn bị sinh rồi.m nhập viện rồi theo lời bs bảo nek

mom cứ nhập viện theo dõi nha, nhiều người chuyển dạ nhưng k đau đâu ạ

Mom nhập viện luôn để bsi theo dõi cho chắc nha. Chúc mom mẹ tròn con vuông

mình ra huyết như m là nhập viện nở 1 phân đến 24 giờ sau sanh thường

ra như vậy là nhập viện rồi đó mom

sau ra huyết như z mà lại cho về z mom

1y ago

vì khám tử cung chưa mở m

nhập viện theo dõi luôn đi m

mom nhập viện theo dõi nhé