หมอบอกน้ำหนักน้อย

37W น้ำหนักน้อง2983g น้อยไปไหมคะแม่ๆ

13 ตอบกลับ

ไม่น้อยเลยคะ เราว่ากำลังดีด้วยซ้ำ อีกอย่างผลซาวน์กถบน้ำหนักจริงของน้องตอนคลอดอาจจะคลาดเคลื่อนกันได้ คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ

ไม่เสมอไปค่ะเราซาวตอน34วีค นน ลูกไม่ถึง2500 กรัม คลอดตอน40วีค นน ลูก 3610 ลูกคงไม่โตเร็วขนาดนั้นหรอกค่ะ

5y ago

คลอดเองค่ะ

ของทางนี้ก็น้อยค่ะ16สัปดา200กรัมเองยังต้องกินๆแล้วก็กินอีกเยอะเลย

น้ำหนักพอๆกันเลยคะ เด็กไม่ต้องใหญ่มาก มาโตข้างนอกได้อีกคะ

จริงๆน้ำหนักลูก2700+ขึ้นมาก็ถือว่าไม่น้อยแล้วนะคะแม่

บ้านนี้น้องคลอดออกมาหนักแค่ 2750 กรัมเองค่ะ 39+5 w

ไม่น้อยค่ะบ้านนี้37wน้องหนักแค่2588เองค่ะ

ไม่น้อยค่ะคุณแม่ ตามเกณฑ์กำลังดีค่ะ

ไม่น้อยหรอกค่ะจะ3โลแล้วค่ะ