Itchiness

#37w_4D mommies, matanong kulang. have you experienced pangangati sa pempem nyo? yung sobrang Kati na ma sakit na di ma explain? ung parang pimples sha, napaka sakit, na kapa Kati sobra. was this normal or not? di ako mapakali eh. tapos ang hirap pa nmn e tulog sa gabi. aaahy nako! sana namn may maka help 🙏

Itchiness
37 Replies

try washing and use cotton panties muna sis. ako nagkarashes ako sa singit ko because of the itch.. and bka din hnd ganon npupunasan kase madalas tayo umihi.. try mo din lukewarm water kung d parin natanggal.