Itchiness

#37w_4D mommies, matanong kulang. have you experienced pangangati sa pempem nyo? yung sobrang Kati na ma sakit na di ma explain? ung parang pimples sha, napaka sakit, na kapa Kati sobra. was this normal or not? di ako mapakali eh. tapos ang hirap pa nmn e tulog sa gabi. aaahy nako! sana namn may maka help 🙏

Itchiness
37 Replies

Ganito din ako nung buntis. Ginawa ko po, nag bago ako ng mga panty, cotton at puro white lang tapos betadine ginamit kong fem wash. Wag lang po kamutin momsh para di humapde, hugasan lang po.

merub po ako ngayun niyan momshie nagchat ako agad sa doctora ko kagabi tabi sinabihan niyan akong bumili ng gamot kasi yeast infection na un at natural sa buntis.

hugasan mo ng betadine feminine wash at maligamgam na water.. kontra din sa kati yan and at the same time antibacterial panlaban sa uti.

Baka may yeast ka po need mo punta sa ob mo para mabigyan ka Ng vaginal suppository.. Makati po talaga Yan. tapos mahapdi pag kinakamot sya.

baka may yeast po kayo better to ask your ob, try nyo din po mag hugas ng warm water at ng mild soap like dove or feminine wash pang preggy

4y ago

same case din ako last week.nagka yeast infection mas malala ata kasi maraming white yung nakakapit talaga sa rinh area ng pempem then masakit tapos sobranh kati. pero sa pagbabasa basa ko dito kain lang ng greek yogurt or inom ng maraming tubig, iwas sa sweets tapos pinaka mabisa is yung dahon ng bayabas/guava is pakuluan tapos pag maligamgam na tsaka mo oang hugas ng pempem.the next day natanggal yung whites/yeast ata yun then pagkumakati hugas lang ulit ng ganun then 2-3 days mawawala nasya. ako kasi tinitingnan ko sa salamin yung pempem sobrang takot ako kasi ang panget pagnakita mo yuny mga yeast na dumidikit. pero Thank God naging okay din, no need na magpa doctor kasi delikado.home remedy nalang na proven and tested ng iba.

meron din ako mommy prang pimples sya sa gilid Ng pempem ko pero Hindi nmn po sya Makati Ang mkati Lang sa singit ko sobrang Kati .

4y ago

sa akin Wala akong nllgyan Kasi po mainit hnyaan ko lng

baka may infection ka sis, check with your OB at baka bigyan ka antibiotic. inom rin ng not less than 3L of water

Sis try mo yung betadine na feminine wash yung color violet super effective yan. Nireccommend yan ng ob ko

4y ago

Yan lang din ginamit ko momsh. Nawala naman. Tapos nag cloth pantyliner ako😊 ngayon ok na.

Baka po may infection kayo, consult your OB po para mabigyan kayo ng prescription :)

Nagpa ogtt kana . Baka mataas uti o sugar mo. Sakin dati ganyan may gdm na pala ako