Itchiness

#37w_4D mommies, matanong kulang. have you experienced pangangati sa pempem nyo? yung sobrang Kati na ma sakit na di ma explain? ung parang pimples sha, napaka sakit, na kapa Kati sobra. was this normal or not? di ako mapakali eh. tapos ang hirap pa nmn e tulog sa gabi. aaahy nako! sana namn may maka help 🙏

Itchiness
37 Replies

Kailngan nyu po mag pa check up nyan mommy ksi bka may infection na kayu or allergy

sabi rashes daw po yan dala daw po yan ng pagbubuntis kasi ganyan din po ako

Mam, ask nyo doctor nyo if need magpalab kc baka gestational diabetes po..

ung akin rashes sya. . parang naiiritate sa kahit anung suot kung panty

unexpectedly this day was the day I labour my baby wella 😍😊

Baka may infection po. Pcheck mopo sa ob mo pra mbgyan ka gamot

pano po pag masakit lng walang pangangati..im 22 weeks pregnant

Regular washing lang moms every ihi and keep it dry..

maligamgam n tubig n May asin. nangyare nyan sakin

same ta, u mommy my time na makati yong pem2x ko