🤰😘🐭🐭💚💚

37tuan nhập viện . chưa có dấu sanh .. có máu hồng hồng còn bao lâu nữa các mẹ ..ai có ..cho em ý kiến

13 Các câu trả lời

Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Có máu hồng mà m bảo chưa có dấu sinh. 10% chắc dc 1p ui ah. Nhanh thì 12h nữa sinh ah

Có máu hồng chắc sắp rồi.. chúc mom vượt cạn thành công, cố lên mom nha

Chúc m vượt cạn thành công nhé ❤️

Chuc mom mau vuot can thanh cong 👍👍👍

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Tùy cơ địa nữa mom

Mở dk phân nao chưa m

4y ago

Cảm ơn mẹ 😘😘

Sắp rồi mom

2-3 hôm sinh