Sáng nay ra dịch nâu hồng mà đi viện chưa có dấu sanh nên về không biết khi nào mới có dấu sanh z các mom

16 Các câu trả lời

tùy người mom à, đâu ai giống ai đâu. Cứ chờ thui. Chắc cũng sắp rui

mình ra hum trước hum sau là sinh,chúc mom mau lẹ mẹ tròn con vuông

chúc mom chuyển dạ sinh thường nhanh, mẹ tròn con vuông nhé..☺

chắc cũng sắp r đó mom,chúc mom mau lẹ mẹ tròn con vuông nhé

chắc cũng gần r mom....h tranh thu nghi ngoi ăn uống nhiều vào

chờ đau bụng lâm râm nha m!! chúc m mẹ tròn con vuông nhé

mom đi dạo rồi kích thích núm vú cho nhanh chuyển dạ

có dịch hồng là sắp rồi đấy m

chúc m sớm mẹ tròn con vuông

chúc mom sớm gặp con nhé