possible na umikot?

37and 5days na po ako.. bake po october 17 nag paultrasound po ako at breech position sya. tas nung oct 26 nagpaultrasoubd ulit ako. naging transverse po ako.baka daw ma cs na ako. so pumunta ako ng hospital kung saan ako nirefer.. 3 tyms ako na ie. tas sabi nila ok namn at 2cm na daw ako. tas para sure nag ultrasound ako doon kahapon october 29 para sure kung nakaposition nga ang bata.. at ok namn nakaposition na.. ask ko lng po kung may possible pa po ba na umikot ulit ang bata.. ? ayaw ko kasi tlga macs

2 Replies

Kung nakaposition na sya @37weeks, di na sya iikot. Ready na sya lumabas nyan

sana nga po.. medyo nag aalala na rin kasi ako

5y ago

Di na sya makakaikot nyan sis kasi masikip na sa tummy mo. Tiwala lang. 😊 God Bless