ท้องสองค่ะไม่เคยมีอาการแบบนี้

37 สัปดาห์ มีน้ำใสๆไม่มีกลิ่น ไหลบ่อยมากค่ะ เป็นตั้งแต่ 35 วีค แต่หมอบอกน้ำคร่ำปกติดี คืออะไรหรอคะ เป็นน้ำเลย ที่ไม่ขุ่นเหมือนตกขาว หมอนัดอีกที 38วีค วันที่12 ค่ะ ตรวจค่าเลือดค่าเลือดก็ต่ำสุดๆไปเลย

1 ตอบกลับ

ไหลบ่อยๆเกินไป ไหลเยอะ ออกมาชุ่ม ควรไปตรวจนะคะ ค่าเลือกเป็นปกติมี่จะต่ำ เพราะลูกดูดเลือดเรา เราึวรทานอาหารที่มีธาตุเพื่อเพิ่มค่าเลือดคะ