เท้าบวมมากๆๆเรยค่ะ เป็นตั้งแต่ 33 วีค ตอนนี้ 37 วีค ค่ะ ตอนนี้กดเริ่มมีรอยบุ๋มค่ะ มือก็บวมค่ะ

มีอาการปวดมือและเท้าค่ะ ควรไปหาหมอไหมค่ะ อันตรายไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เท้าบวมมากๆๆเรยค่ะ เป็นตั้งแต่ 33 วีค ตอนนี้  37  วีค  ค่ะ  ตอนนี้กดเริ่มมีรอยบุ๋มค่ะ มือก็บวมค่ะ
2 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอค่ะ จริงๆ ควรรีบไปตั้งแต่สัปดาห์ที่เริ่มบวมแล้วนะค่ะ นี้ทิ้งระยะมาเดือนนึงแล้วให้คุณหมอรีบเช็คว่าเป็นอะไร และ อันตรายมากไหม

ถ้ากดแล้วมีรอยบุ๋มแม่ควรรีบไปหาหมอนะคะ เพราะมันเปนอีกหนึ่งสาเหตุหรือหนึ่งสันยานเตือนว่าครรภ์อาจจะเปนพิษได้คะแม่