ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆ

37 วีคแล้วเท้าไม่บวมเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะแม่ๆ พอดีเป็นคนผอมด้วย ท้องแรกแอบกังวล แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เท้าไม่บวมค่ะยันคลอดเลยมีแค่หน้าที่ดูอิ่มๆน้ำค่ะปกตินะคะ

2y ago

เหมือนกันเรยค่ะออกแต่หน้า ขอบคุณค่ะ