37 วิค

37 week หมอซาวน้ำหนักน้องแค่1300 เครียดมากคะ ?? ตรงกับของจริงเวลาออกไหมคะ

5 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปคะ ถ้าหมอไม่ทัก เรา นน.ซาวด์ เด็ก 2xxx แต่เรา นน.ขึ้นแค่ 2-3 กก.คะ แต่ตามเกณฑ์ 12-15 กก.

5y ago

ขอบคุณค่ะพยายามยุคะ

1,300 หรอคะแม่ แม่ฟังผิดไหมเอ่ย แล้วคุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

5y ago

ไม่ผิดจ้าเขาเขียนลงสมุดเลยคะ

เห้อออเครียดมากคะ

คาดเคลื่อน+-200ค่ะ

..