สอบถามค่ะ

37 w ลูกไม่กลับหัว หมอนัดผ่า 12 กพ. แล้วเราสามารถมีอาการเจ็บท้อง น้ำเดินเหมือนคนคลอดเองก่อนได้ไหมค่ะ หรือเราจะอาการปกติรอผ่าเลย

1 ตอบกลับ

สามารถเป็นได้ทั้ง2แบบเลยค่ะแม่ ถ้าปวดก่อนก็ต้องผ่าก่อน ถ้าปกติก็ผ่าตามนัดเลยค่