ท้องไปชนเหลี่ยมโต๊ะ

37 w ท้องไปชนเหลี่ยมโต๊ะ จะอันตรายกับลูกไหม

ท้องไปชนเหลี่ยมโต๊ะ
41 ตอบกลับ

แดงมากแม่ แต่ไม่น่าจะเป็นไรนะคะ เป็นแค่แผล เราเป็นบ่อยคะซุ่มซ่ามลื่นล้มบ้าง เดินชนนั้นนี่บ้าง หงายหลังบ้าง แต่ไม่เคยไปหาหมอนะคะ แค่จุกๆ ไปอีกทีตอนหมอนัดลูกก็แข็งแรงดีนะคะ แต่ถ้าแม่ไม่สบายใจไปตรวจดูก็ได้จ้า

แม่เคยเล่าให้ฟังว่าตอนเรายุในท้อง แล้วมีเด็กวิ่งมาตีท้องแต่ท้องแม่ไม่เปนอะรัย แต่ตอนเราออกมาแขนข้ำเขียวเลย รอดูตอนออกว่าคุณแม่โดนตรงใหนนะค่ะ แต่ของแม่เราโดนก่อนเราจะออก3-4วัน

5y ago

คะ เราก็ใกล้คลอดแล้ว

ไม่เป็นไรจร้า ลูกอยู่ในท้องมีทั้งรกและน้ำคร่ำป้องกันอยู่ หมอบอกว่าตกบันไดยังไม่ทำอันตรายอะไรลูกได้เลย นอกจากตกลงมาพุงกระแทกพื้นเต็มๆค่ะ

5y ago

ขอบใจจ้า ค่อยหายกังวล

เหมือนจะแรงนะแม่จากรอยแล้ว ลองไปเช็คหน่อยก็ดีค่ะเพื่อความสบายใจของแม่เองร่างกายคนเรามันไม่เหมือนกันเป็นเราจะรีบไปหาหมอค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เดินผ่านที่แคบ ตอนโดนลูกโก่งตัวเลย

ชนแรงไหมค่ะ น้องยังดิ้นดีไหมค่ะแม่ ถ้ายังดิ้นดีไม่น่าจะมีอะไรแต่ถ้าไปหาหมอตรวจเช็คน่าจะดีที่สุดเพื่อความสบายใจนะค่ะ

5y ago

คะ ดิ้นคะ พอดีไปเบียดกับที่แคบ ตอนโดนน้องดิ้นเลย

แค่ชนไม่เป็นไรค่ะ ไม่กระทบรุนแรงอะไร ถ้าไม่สบายใจหาหมอก็ได้นะคะ แต่เราคิดว่าคงไม่กระทบอะไรอยุ่แล้ว

คิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไรค่ะ เพราะลูกน้อยจะมีถึงน้ำคร่าไว้คอยปกป้องไม่ให้ลูกได้รับอันตราย

เคยจะตกบ้านแต่แฟนช่วยดึงไว้ทันไม่รู้ว่าบ้านไม้ที่ตจว.ผุ ไปตรวจน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

ผิวแม่ถลอก แต่ต้องดูว่าชนแรงมั้ยสังเกตุลูกดิ้นด้วยนะคะ แต่ก็ไปหาหมอก้ดีคะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

เเม่บ้านนี้เคยเดินชนเป้นรอยเเบบนี้เลยคะเเต่น้องดิ้นปกติก็เลยหายกังวล

5y ago

ค่อยหายกังวลหน่อยคะ