ท้องไปชนเหลี่ยมโต๊ะ

37 w ท้องไปชนเหลี่ยมโต๊ะ จะอันตรายกับลูกไหม

ท้องไปชนเหลี่ยมโต๊ะ
41 ตอบกลับ

แม่ถ้าชนไม่แรง ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ามีอาการปวดท้องด้วยให้รีบไปหาหมอ

ไม่เป็นไรคะ ตัวเล็กอยู่ในน้ำคร่ำรองรับการกระเเทกไหวอยุ่คะ❤️✌️

สังเกตลูกดิ้นจ้า ถ้าดิ้นน้อยไม่ถึง10ครั้ง ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ เป็นรอยแดงเลย

ไม่อันตรายค่ะ ไม่ถึงลูกผนังหน้าท้องหนาพอควร

5y ago

ขอบใจจ้า หายกังวลหน่อยหนึ่ง

ไม่ส่งผลต่อลูกจ้า แต่ต้องระวังๆหน่อยน้า

ถ้ากระแทรกหรือโดนไม่แรงก็ไม่เป็นไรคะ

ถ้ากระเเทรกหรือโดนไม่เเรงก้ไม่เปนไรค่ะ

ถ้าไม่ล้มกระแทกแรงๆไม่น่าเป็นไรค่ะแม่

5y ago

เป็นนอยแดง

ไม่จ้า​ แต่ต้องระวังแผลติดเชื้อนะคะ

5y ago

ขอบใจจร้า สบายใจขึ้นหน่อย

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ก็เคยเดินชน